ดาวน์โหลดวิดีโอจาก Twitter - Twitter Downloader ของ SaveTwitter

จะดาวน์โหลดวิดีโอจาก Twitter ได้อย่างไร? นี่เป็นคำถามที่ผู้ใช้ Twitter หลายคนสนใจ ในบทความนี้ ผมจะแนะนำเครื่องมือออนไลน์เพื่อดาวน์โหลดวิดีโอ Twitter อย่างง่ายดาย

SaveTwitter.Net เป็นโปรแกรมดาวน์โหลด Twitter ที่ช่วยให้คุณดาวน์โหลด VIDEO, MP3, GIF และ IMAGE ด้วยคุณภาพสูงสุด ด้วยเครื่องมือนี้ คุณจะดาวน์โหลดเนื้อหาใด ๆ บน Twitter ได้อย่างรวดเร็วและฟรี

รองรับการดาวน์โหลดวิดีโอ Twitter ไปยัง iPhone, Android ออนไลน์โดยไม่ต้องติดตั้งซอฟต์แวร์ เครื่องมือนี้ทำงานได้ดีบนเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ทั้งหมด: Chrome, Firefox, Opera, Edge, PC, แท็บเล็ต, iPhone, Android

savetwitter

ตัวดาวน์โหลด Twitter ที่ดีที่สุด

คุณสมบัติของ SaveTwitter

  • ดาวน์โหลดวิดีโอ Twitter: ดาวน์โหลดวิดีโอจาก Twitter ในคุณภาพที่ดีที่สุด บันทึกวิดีโอ Twitter แบบ Full HD, 2k, 4k, 8k
  • แปลง Twitter เป็น MP3: รองรับการแปลง Twitter เป็น mp3 อย่างรวดเร็ว ดาวน์โหลด mp3 จาก Twitter เป็น iPhone, Android ออนไลน์
  • ดาวน์โหลด GIF จาก Twitter: คุณลักษณะนี้จะช่วยให้คุณดาวน์โหลด Twitter GIF ออนไลน์ บันทึก GIF จาก Twitter ไปยังอุปกรณ์ของคุณด้วยคุณภาพที่ดีที่สุด
  • ดาวน์โหลดรูปภาพ Twitter: รองรับการดาวน์โหลดรูปภาพ Twitter อย่างง่ายดาย บันทึกรูปภาพจาก Twitter ไปยัง iPhone, Android โดยไม่ต้องติดตั้งซอฟต์แวร์

วิธีดาวน์โหลดวิดีโอจาก Twitter

  • ขั้นตอนที่ 1: เปิดแอป Twitter บนโทรศัพท์ของคุณหรือไปที่เว็บไซต์ Twitter.com
  • ขั้นตอนที่ 2: ค้นหาวิดีโอหรือ GIF ที่คุณต้องการดาวน์โหลด แล้วแตะไอคอน (แชร์) ด้านล่างวิดีโอ แล้วกดตัวเลือกคัดลอกลิงก์ไปยังทวีตต่อไป
  • ขั้นตอนที่ 3: ไปที่เว็บไซต์ SaveTwitter.Net วางลิงก์ tweet ที่คัดลอกในช่องค้นหาแล้วกดปุ่ม ดาวน์โหลด
  • ขั้นตอนที่ 4: กดปุ่ม ดาวน์โหลด MP4 หรือ ดาวน์โหลด MP3 และรอสองสามวินาทีเพื่อให้ดาวน์โหลดไฟล์ไปยังอุปกรณ์ของคุณ

SaveTwitter เป็นโปรแกรมดาวน์โหลด Twitter ฟรี หากคุณพบว่าเครื่องมือนี้มีประโยชน์ โปรดสนับสนุนเราโดยแนะนำเครื่องมือนี้ให้กับเพื่อนและครอบครัวของคุณเพื่อให้ทุกคนรู้จักและใช้งาน นั่นเป็นความช่วยเหลืออย่างมากสำหรับเรา!

ระหว่างการใช้งาน หากคุณพบข้อผิดพลาด โปรดติดต่อเราเพื่อรับการสนับสนุน: [email protected]